THỐNG KÊ

Online: 1

Lượt truy cập: 800347

Sản phẩm: 117

Chào hàng: 64

Thành viên: 64

Thành viên mới:
Cơ sở Chả cá thát lát Hồng Nhanh

Bạc Liêu: Xây dựng 300 căn nhà cho người nghèo không có nhà ở (07/10/2011)

Ngày 02/9, tại thành phố Bạc Liêu, Thành ủy - UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức Lễ khởi công Dự án nhà ở cho người nghèo không có nhà ở của thành phố Bạc Liêu.

Đến dự Lễ khởi công có các đồng chí: Võ Văn Dũng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Hoàng Bê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Minh Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu; Vũ Xuân Hồng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Dương Thành Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và thành phố Bạc Liêu.


Khu nhà ở dành cho người nghèo không có nhà ở của thành phố Bạc Liêu được quy hoạch, xây dựng tại khóm 10, phường 1, thành phố Bạc Liêu với tổng quy mô dự án là 5,9 ha, trong đó đất dành riêng cho xây dựng nhà ở khoảng 2,5 ha, diện tích đất còn lại được quy hoạch để xây dựng các công trình công cộng như công viên cây xanh, chợ, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, đất dành cho giao thông và quy hoạch mở rộng đường giao thông, đất bảo vệ hành lang sông Bạc Liêu….

Về quy mô xây dựng nhà ở, dự án xây dựng hơn 300 căn nhà cấp 4, diện tích mỗi căn 40m2. Căn nhà được thiết kế với kết cấu khung sườn bêtông, cốt thép, mái lợp tole, cửa sắt, trang bị hoàn chỉnh hệ thống điện, nước và nhà vệ sinh, với kinh phí xây dựng mỗi căn khoảng 40 triệu đồng, trích từ nguồn cân đối một phần ngân sách của thành phố Bạc Liêu, nguồn vốn hỗ trợ của các mạnh thường quân, nguồn quỹ an sinh xã hội và nguồn ủng hộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUPO).

Tại lễ khởi công, 16 doanh nghiệp cam kết hỗ trợ thêm tiền mua vật dụng cho các gia đình.

  • Nguồn tin: baclieu.gov.vn
  • Thời gian nhập: 07/10/2011
  • Số lần xem: 3966